Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Kooltrip.vn là Sàn giao dịch thương mại điện tử phục vụ thương nhân, tổ chức, các nhân có nhu cầu thực hiện đăng bán các dịch vụ đặt phòng khách sạn tại Việt Nam.

 

Mục tiêu mà Kootrip.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn giao dịch thương mại điện tử  tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử và là cầu nối thương mại giữa những nhà cung cấp dịch vụ về khách sạn và resort.

 

 QUY ĐỊNH CHUNG :

-   Thành viên tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Kooltrip.vn tự do lựa chọn những dịch vụ mà Kooltrip.vn đăng bán thông qua hình thức đặt phòng online, không trái với qui định của pháp luật.

-    Dịch vụ khách sạn cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Kooltrip.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

-    Cung cấp các dịch vụ về đặt phòng khách sạn trực tuyến giữa người bán và người mua, chọn các gói dịch vụ trực tuyến, giới thiệu các chương trình khuyến mãi, thông tin khuyến mại ở các khách sạn & resort trong nước.

-    Xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về đặt phòng khách sạn khác nhau là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

 

Quy trình giao dịch cho khách hàng :

Bước 1: Nhập phòng cần đặt( ngày , tháng , năm đúng như giai đoạn cần đặt phòng ),nhập Họ & tên,  nhập email, nhập số di động.

Bước 2: Chọn thành phố

Bước 3: Chọn khách sạn – chọn loại phòng  - nhấp chọn đặt phòng

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán

Bước 5: Nhân viên đặt phòng gọi lại cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 6: Khách hàng chuyển tiền và nhận phiếu đặt phòng.

Đảm bảo an toàn giao dịch :

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch Kooltrip được thiết kế để khách hàng có thể không đặt hàng cho đến khi khách hàng  an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Đặt Phòng " trình duyệt của khách hàng sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của khách, thông tin cá nhân của khách hàng và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi đặt hàng đã hoàn thành, khách hàng nên thoát khỏi chế độ an toàn.

c) Khách hàng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của khách hàng qua internet hoặc e-mail.

d) Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

e) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý Sàn giao dịch cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Sàn, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

d) Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Kootrip.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

- Các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ được đăng bán trên sàn giao dịch Kooltrip.vn là các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đã được Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Kool Trip ký Hợp đồng dịch vụ với các đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ của sàn với nội dung hợp đồng là giới thiệu các hàng hóa dịch vụ (phòng khách sạn, resort) do đối tác đó trực tiếp kinh doanh đến các thành viên của Kooltrip.vn theo yêu cầu và ủy quyền của đối tác đó.

- Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ trên Sàn giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “ Đặt Phòng” …

- Trường hợp khách hàng không sử dụng được sản phẩm, dịch vụ do lỗi của khách hàng như khách hàng hủy phòng, không đến đúng hẹn thì sàn giao dịch sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp này.

Phạm vi sử dụng thông tin :

_  Thông tin cá nhân của người tiêu dùng chỉ được sử dụng trong nội bộ Kooltrip để thực hiện hợp đồng mua bán hàng hóa và dịch vụ với người tiêu dùng

Ngoài ra, thông tin về địa chỉ giao hàng và số điện thoại của quý khách sẽ được cung cấp cho bên thứ ba là đối tác vận chuyển của Kooltrip để thực hiện giao hàng theo yêu cầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng trên trang yesgo

_  Tuy nhiên, Kooltrip.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

Địa chỉ liên hệ :

-       Địa chỉ DKKD : 142/21 đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng , huyện Bình Chánh, TP HCM.

-       Địa chỉ Văn Phòng : số 85C đường Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

-       Hotline : 0909 191 532 – 0938 246 750

-       Email : booking@kootrip.vn