Điều khoản thành viên

Điều khoản thành viên

Qúy Khách vui lòng thỏa mãn các điều kiện đặt phòng tại Kootrip.vn như sau :


Độ tuổi: Quý khách phải từ 18 tuổi trở lên mới được phép tham gia đặt phòng trên trang web.

 

Thanh toán: Qúy Khách vui lòng thanh toán tiền đặt phòng trên web theo các hình thức như sau :

+ Thanh toán chuyển khoản tại máy ATM hoặc chuyển khoản trực tuyến: tại thời điểm Quý Khách đồng ý thanh toán tiền đặt phòng qua chuyển khoản tại máy ATM hoặc chuyển khoản trực tuyến. Tổng chi phí (thông tin đính kèm) sẽ được thông báo tại trang đặt phòng trước khi Quý Khách nhấn nút “Hoàn Tất”.

 

+ Tiền mặt: tại thời điểm đặt phòng, Quý Khách đồng ý thanh toán tiền phòng cho chúng tôi trên trang web bằng cách gọi điện thoại hay chuyển khoản tới các tài khoản ngân hàng được cung cấp khi quý khách đặt phòng; hay thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Kooltrip.vn trong vòng 24h từ lúc thực hiện giao dịch. Hoặc nhân viên của Kootrip.vn sẽ đến thu tiền tại nha Qúy Khách với địa chỉ trong khu vực trung tâm TPHCM.

 

Xác nhận thông tin đặt phòng:

- Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi mail cho Quý Khách để xác nhận thông tin đặt phòng .Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận .

- Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc Quý Khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Ngược lại, việc đặt phòng của Quý Khách có thể bị hủy bỏ nếu Quý Khách không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt phòng trên trang www.kooltrip.vn. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận/ sms thông báo lần cuối.

 

Thực hiện thay đổi cho thông tin đặt phòng:

- Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ Quý Khách một cách tốt nhất, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo mọi yêu cầu thay đổi sẽ được thực hiện.

 (xem chính sách hủy phòng của khách sạn trên mỗi booking), Qúy Khách nên xem thông tin này trước khi thực hiện việc đặt phòng.

-  Nếu việc thực hiện hủy phòng không thành công hoặc Quý Khách không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn hàng  đặt phòng đó.

 

Những yêu cầu đăng ký:

_  Chúng tôi không cung cấp thông tin chi tiết thẻ tín dụng của quý khách cho bất kỳ nhà cung cấp phòng nào và quý khách có thể  được yêu cầu cung cấp thông tin có trên thẻ và chữ ký chủ thẻ tương ứng cho mục đích bảo đảm về các khoản phí phát sinh, nếu có. Người đăng ký phải từ 18 tuổi, để xác nhận thông tin khách hàng, nhân viên khách sạn sẽ yêu cầu trình bày giấy CMND để đảm bảo thông tin khi đặt phòng là chính xác.

_  Ngoài ra, để hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng giả mạo, nhà cung cấp phòng có thể sẽ yêu cầu quý khách bổ sung giấy CMND khi đặt phòng để xác nhận chủ thẻ. Một bản lưu của thẻ tín dụng / CMND của Quý Khách cũng có thể được nhà cung cấp phòng giữ lại với mục đích loại trừ thẻ giả mạo, xác nhận nơi cấp thẻ tín dụng, trong trường hợp xảy ra sự cố. Những thông tin này có thể sẽ được nhân viên khách sạn cung cấp cho chúng tôi.

 

Thông tin trang web:

Chúng tôi nỗ lực cam kết tất cả thông tin chính xác sẽ được hiển thị trên trang web, tuy nhiên xin lưu ý các thông tin cũng được chỉnh sửa từ nhà cung cấp phòng. Do đó, chúng tôi không đảm bảo được những tất cả thông tin trên là chính xác hoàn toàn hoặc không có bất kỳ lỗi nào.Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi thông tin hiển thị trên trang web (bao gồm Điều khoản và Điều kiện này ) bất kỳ thời điểm nào mà không phải báo trước.

 

QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM :

Quyền Lợi Của Khách Hàng :

- Khách hàng được quyền hủy phòng và hoàn lại tiền theo chính sách hủy phòng và chính sách hoàn tiền được quy định tại bản này.

- Khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ đặt phòng trên Kootrip.vn sẽ được hưởng chính sách đảm bảo giá phòng tốt nhất và chính sách đảm bảo hoàn tiền của Kooltrip.vn.

- Khách hàng có thể gửi khiếu nại về giá cả dịch vụ thông qua kênh chăm sóc khách hàng của Kooltrip.vn , hoặc gọi trực tiếp số 0909 191 532.

Trách Nhiệm Của Khách Hàng :

_ Những qui định hay giới hạn được miễn trừ: Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ thiệt hại, mất mát, trách nhiệm, khiếu nại hoặc khoản phí nào (bao gồm những nguyên nhân sau: sự bất cẩn gây hậu quả trực tiếp hay gián tiếp gây ra) được phát sinh từ trang web chúng tôi liên quan đến những sản phẩm hay những dịch vụ được thực hiện trên trang này.


_ Chúng tôi không bảo đảm hay là người đại diện cho những sản phẩm phòng ở hay dịch vụ nào trên trang web hoặc các trang kết nối. Ở đây trách nhiệm của chúng tôi chỉ cho phép thực hiện việc đặt phòng . Chúng tôi cam kết cho thuê phòng còn trống được cung cấp bởi các khách sạn/ Resort thành viên, và không cho bán số phòng nhiều hơn số phòng chúng tôi có (chúng tôi không chịu trách nhiệm với lý do không có phòng trống vì khách sạn đã cho thuê vượt quá số phòng).